Bài viết
Sau bao ngày mong mỏi, cuối cùng "Quả táo" Apple cũng công bố thế hệ thứ 3 của dòng smartphone được ưa chuộng nhất thế giới iPhone: iPhone 3G S tại triễn lãm WWDC thường niên. iPhone 3G S sẽ được bán ra thị trường từ ngày 18/6 khắp 80 nước trên thế giới với mức giá 199 USD và 299USD cho phiên...
(TNO) Ngày 2.6, Microsoft công bố thời gian phát hành phiên bản chính thức của hệ điều hành Windows 7 sẽ là ngày 22.10 tới
Để Attach CSDL SQL Server ta thực hiên các bước sau
File dữ liệu backup muốn chạy được cần phải Restore. thực hiện các bước sau:
Để backup file dữ liệu bạn thực hiện theo các bước sau:
Để cài SQL Server bạn làm theo các bước sau,bạn nên mua đĩa SQL Server Personal
Trước hết là bạn tải về phiên bản TeamViewer mới nhất từ website của hãng sản xuất.http://www.teamviewer.com/index.aspx, trong trang này sẽ có phần tải về cài đặt cho TeamViewer.
TNO) Hôm nay 5.5, phiên bản Windows 7 Release Candidate (RC) đã chính thức được trình làng, người dùng có thể truy cập vào địa chỉ www.microsoft.com/ để tải và sử dụng phiên bản miễn phí từ nay cho đến hết ngày 1.6.2010.
Đầu tháng 9 vừa qua, VN lần đầu tiên ghi dấu ấn quốc tế trong lĩnh vực an ninh mạng với việc Trung tâm An ninh mạng BKIS (ĐH Bách khoa Hà Nội) phát hiện các lỗ hổng bảo mật trong sản phẩm của các "đại gia" Microsoft và Google.
Trong tháng 6 sắp tới phiên bản Release Candidate (RC) của trình duyệt web Firefox 3.5 sẽ chính thức trình làng.