Máy tính bảng HTC Flyer về Việt Nam vào tháng 6
Sau khi được chào bán tại Châu Âu vào tháng 5 tới, chiếc máy tính bảng đầu tiên với màn hình 7 inch của HTC - Flyer sẽ có mặt tại Việt Nam vào giữa tháng 6, đại diện HTC Việt Nam cho hay.
 
HTC Flyer ra mắt tại Hội nghị di động MWC 2011.

HTC Flyer là chiếc máy tính bảng đầu tiên của hãng sản xuất đến từ Đài Loan nhằm gia nhập vào cuộc chạy đua trên thị trường tablet mới nổi nhưng đầy tiềm năng. Thông tin về Flyer đã bị rò rỉ từ đầu năm nay với màn hình 7 inch, sử dụng chip đơn lõi Qualcomm Snapdragon tốc độ 1.5GHz và chạy hệ điều hành Android 2.3.

Màn hình 7 inch có độ phân giải 1.024 x 600 pixel, được trang bị công nghệ cảm ứng điện dung và bút điện tử stylus.

Flyer cũng sở hữu giao diện Sense phiên bản tùy biến riêng cho máy tính bảng.

HTC Flyer sẽ được chào bán tại Châu Âu từ ngày 9/5 với giá bán 1.000 USD. Sản phẩm này sẽ có mặt tại Mỹ muộn hơn với giá 499 USD. Tuy nhiên, từ ngày 25/4, trên trang Best Buy đã bắt đầu nhận đặt hàng cho chiếc máy tính bảng này.

Cũng theo đại diện HTC, trong tháng 6, mẫu điện thoại HTC Sensation được trang bị chip lõi kép sẽ về Việt Nam. Smartphone này sử dụng giao diện Sense 3D tạo hiệu ứng 3 chiều. Trong khi đó, HTC Việt Nam hiện chưa có thông tin chính xác về thời điểm “nhập kho” điện thoại 3D - EVO 3D.
 
Xem video đập hộp HTC Flyer ở Ba Lan:
 
http://www.youtube.com/watch?v=ejP5aBVlueQ&feature=player_embedded